LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI LOOTAH PERFUMES

Ngày 8/11/2022, Công ty CP Trầm hương Sinh học TTT và Lootah Perfumes đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc bao tiêu trầm thô từ các trang trại cấy tạo của TTT. Trầm hương TTT sẽ là nguồn nguyên liệu đầu vào cho các chuỗi sản xuất dây chuyền nước hoa lớn tại UAE như: Ajmal, Lootah Perfumes. Đây cũng là những thế mạnh và đáp ứng nhu cầu phát triển của hai bên trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

A couple of men sitting at a table with a blue banner behind them

Description automatically generated with low confidence

Lễ ký kết hợp tác chiến lược tại văn phòng trụ sở Công ty CP Trầm hương Sinh học TTT

 Biên bản cũng thể hiện sự thiện chí hợp tác lâu dài của hai bên trong việc xây dựng thương hiệu và chuỗi nước hoa tinh dầu trầm hương ở Việt Nam và các quốc gia vùng Vịnh. Sự kiện này đã khẳng định vị trí của TTT trong ngành trầm hương và tiến thêm 1 bước dài trong chiến lược xây dựng Việt Nam thành quốc gia trầm hương, trở thành 1 mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng trầm hương thế giới.

 Theo ông Lê Văn Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trầm hương Sinh học TTT, sự hợp tác giữa TTT và Lootah Perfumes không chỉ là sự hợp tác toàn diện của hai bên, mà còn là sự hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Dubai. Với bề dầy kinh nghiệm và thế mạnh của cả 2 bên, ông tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp.

A person shaking hands with a person

Description automatically generated with medium confidence

Sự hợp tác lần này hứa hẹn mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho cả 2 bên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm đã tư vấn và triển khai sản phẩm Trầm Hương trên toàn quốc

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

028 2212 6688

Để lại yêu cầu
mail zalo messager call