CÔNG TY CP TRẦM HƯƠNG SINH HỌC TTT – ĐỒNG HÀNH CÙNG FRANCONOMICS 2022

Ngày 20/10 vừa qua, Trầm hương TTT rất may mắn trở thành nhà tài trợ cho sự kiện FRANCONOMICS 2022 với chủ đề “Kinh tế tuần hoàn và những cơ hội hợp tác trong không gian Pháp ngữ” tại hội trường Sunwah, ĐHQGHN. Đây không chỉ là không gian đối thoại quốc tế đa ngành về lý luận và thực tiễn với các chủ đề mang tính thời sự kinh tế – xã hội mà là nơi giao lưu văn hóa, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong nước và quốc tế.  Franconomics 2022 được diễn ra với sự góp mặt của nhiều đại diện các đại sứ quán, cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, gồm có Ông Robert Bissett - Tham tán, Đại sứ Quán Canada tại Việt Nam, Ngài Ahmed Abdelmoaty, Phó Đại sứ, Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam, ông Laurent Sermet, Giám đốc Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Ngài Ali Akbar Nazari, Đại sứ Iran tại Việt Nam vv..

Bên cạnh đó còn có các tên tuổi đầu ngành như: ông Đặng Huy Đông - Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư, , ông Bùi Quang Tuấn - Viện trưởng viện Kinh tế Việt Nam, Việt Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bà Kiều Thanh Nga - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, ông Ngô Tư Lập - Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN vv… sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp, các tổ chức đào tạo, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Cộng đồng Pháp ngữ đang tham dự trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Các vị đại biểu tại sự kiện Franconomics 2022

 

Khung cảnh sự kiện Franconomics 2022 tại hội trường Sunwah

Với cơ hội tuyệt vời lần này, Trầm hương TTT rất vinh dự được đem các sản phẩm của mình giới thiệu đến với đông đảo bạn bè quốc tế để mọi quan khách có một cách nhìn toàn diện hơn về những sản phẩm trầm hương hiện nay. Bên cạnh các sản phẩm đã có thế mạnh như vòng tay hương trầm, trầm hương nụ vv... các sản phẩm mới cũng được mang đến sự kiện lần này như T25 Collagen, T16 Key hay TTT30 đều nhận rất nhiều sự quan tâm và đón nhận từ quan khách cũng như các nhà đầu tư nước ngoài. Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hứng thú và tò mò về sản phẩm trầm hương do một công ty tại Việt Nam sản xuất.