HOA KHÔI NAM BỘ GÂY ẤN TƯỢNG VỚI VƯƠNG MIỆN TRẦM HƯƠNG

Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương - Ảnh 2.

Công bố chi tiết nguyên liệu, kích thước và thiết kế Vương miện Trầm hương

Với ý tưởng Vương miện trầm hương dành cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ này được Trung tâm xi mạ trang sức Cười cùng Công ty Cổ phần Trầm Hương Sinh Học TTT thiết kế, chế tác. Phía ban tổ chức cuộc thi từ chối tiết lộ về giá trị cụ thể của vật phẩm đăng quang đặc biệt trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp này.

Bên cạnh công bố Vương miện Trầm hương, đêm thi Bán kết cùng tim ra 26 cô gái xuất sắc để tranh tài trong đêm chung kết diễn ra tối 5-11 sắp tới. 

Trong đêm thi này, top 36 thí sinh sẽ lần lượt bước qua các phần thi: Trang phục dạo phố, Trang phục áo tắm, Trang phục áo dài, để cùng nhau toả sáng, tự tin để ghi dấu ấn mạnh với ban giám khảo và các khán giả.

Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương - Ảnh 3.

Thí sinh với phần trình diễn áo dài

Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương - Ảnh 4.

Năng động, quyến rũ với áo tắm

Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương - Ảnh 5.

Trang phục xuống phố

Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương - Ảnh 6.

Top 26 Hoa khôi Nam Bộ lộ diện

Cùng với tiêu chí tuyển chọn trước đây "tìm kiếm những viên ngọc thô vùng đất Nam Bộ", cuộc thi năm nay còn có mục đích quảng bá Văn hóa, Du lịch vùng đất Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ.

Bên cạnh công tác chuyên môn được tổ chức theo quy trình cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi Hoa Khôi Nam Bộ 2022 còn là chương trình giải trí được tổ chức ấn tượng, mới lạ: Một sự kết hợp hoàn mỹ giữa cuộc thi sắc đẹp và quảng bá văn hóa, du lịch Nam Bộ. Các thí sinh sẽ được trải nghiệm thực tế vẻ đẹp của vùng đất trù phú này qua Hành trình Đất Phương Nam

Hoa khôi Nam Bộ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017, vòng thi chung kết được diễn ra tại Thành phố Cần Thơ. Sự thành công của các thí sinh đạt thứ hạng cao vào năm ấy đã tạo nên tiếng vang tốt cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ - đặc biệt là Á khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) và Hoa khôi Nam Bộ 2017 Nguyễn Thị Hải Yến trở thành sứ giả Du lịch tại tình nhà – An Giang.

Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện Trầm Hương - (Nguồn cuoi.tuoitre.vn)

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm đã tư vấn và triển khai sản phẩm Trầm Hương trên toàn quốc

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

028 2212 6688

Để lại yêu cầu
mail zalo messager call