TIẾP ĐÓN ÔNG MOHAMED LOOTAH – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH TINH DẦU VÀ NƯỚC HOA TẠI DUBAI

Ngày 26/10/2022, tại trụ sở Công ty CP Trầm hương Sinh học TTT vinh dự được đón tiếp ông Mohamed Lootah – chuyên gia hàng đầu trong ngành tinh dầu. Ông cũng là chủ của những chuỗi nước hoa lớn tại Dubai - một trong những cái nôi lâu đời nhất trong lịch sử hình thành và phát triển của nước hoa.

Ông Lê Văn Giang – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trầm hương Sinh học TTT cùng ông Mohamed Lootah

Trong buổi gặp mặt, ông Mohamed với kiến thức, hiểu biết sâu sắc về trầm hương đặc biệt quan tâm đến vùng nguyên liệu của TTT. Và ông cũng khẳng định tầm quan trọng của việc phát triển cấy tạo trầm bền vững bằng các công nghệ sạch để có thể ra được thành phẩm trầm sạch ứng dụng vào dược mỹ phẩm và nước hoa.

Khi được giới thiệu về các vườn trầm nguyên liệu của TTT, ông Mohamed cũng bày tỏ mong muốn được tham quan và có những trải nghiệm thực tế về công nghệ cấy tạo trầm sạch. Ông Mohamed rất hứng thú khi công nghệ của TTT đã cho ra được trầm chìm – loại trầm mà giới triệu phú ở Saudi Arab sẵn sàng trả, đấu giá hàng triệu USD/kg để sở hữu. Đặc biệt ông đánh giá cao chất lượng tinh dầu trầm hương của TTT bởi tinh dầu của TTT có mùi nồng rất đặc trưng.